Bảng giá chuyển phát nhanh DHL – DHL  Việt Nam là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. DHL Express  với hệ thống mạng lưới chi nhánh hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới các quốc gia và ngược lại với bảng giá chuyển phát nhanh tại DHL Express
TRA CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN DHL EXPRESS :

DHL (là viết tắt của DalseyHillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty DHL Express được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.
Dịch vụ ban đầu mà công ty DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và đảo Hawaii, sau đó được công ty mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.
Trụ sở quốc tế của công ty DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở công ty DHL tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.
Công ty DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở Leipzig, Đức.
Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedEx, UPS, TNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail. Tuy nhiên, DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép công ty DHL giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp DHL tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ.
Công ty DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, công ty DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.
Công ty DHLL được tổ chức thành 3 bộ phận:

  • DHL Express
  • DHL Global Mail
  • DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:
    • DHL Global Forwarding (DGF)
    • DHL Exel Supply Chain
    • DHL Freight

Kính mời quý khách hàng tải về bảng giá chuyển phát nhanh DHL

Kính mời quý khách hàng tải về bảng giá gửi hàng đi Mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại: 0979 720 753 – 0908 631 821
Email: saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com