Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tự hào là đối tác vận chuyển tin cậy của Quý khách trong suôt thời gian qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất:
Chuyển phát nhanh DHL
Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL EXPRESS sẽ tiết kiệm được từ 30-50% chi phí gửi hàng so với các hãng dịch vụ khác, đồng thời còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng từ DHL EXPRESS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL EXPRESS
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL EXPRESS

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL – Có thể bạn chưa biết ?

DHL là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bưu kiện quốc tế. DHL được thành lập vào năm 1969.
Ban đầu, Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Mỹ và đảo Hawaii. Sau đó, DHL mở rộng dịch vụ vận chuyển kết nối hàng hóa với tất cả các nước trên thế giới. Trụ sở chính của DHL đặt Đức. DHL là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng (có máy bay riêng)
DHL Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. DHL đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Là công ty vận chuyển lớn nhất tại Việt Nam nên DHL chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của DHL. DHL EXPRESS cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ DHL nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị DHL Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị DHL Express

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, DHL EXPRESS đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ DHL giúp giảm thời gian vận chuyển mức tối thiểu. DHL EXPRESS luôn thực hiện đúng cam kết về thời gian với khách hàng khi nhận hàng.
Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL EXPRESS? Chúng tôi biết tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, luôn thực hiện cam kết về thời gian vận chuyển:
Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.
Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.
Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL EXPRESS:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với các hãng khác.
– Tư vẫn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
– Đóng gói hàng hóa miễn phí.
– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.
Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng
Thông tin liên hệ:
KV Hồ Chí Minh
Tel: 028 6685 9939
KV Bình Dương – Đồng Nai
Tel: 0908 631 821
Hotline : 0977 839 068