Chuyển phát nhanh dhl

Chuyển phát nhanh quốc tế

dhl express

dhl

Gửi hàng đi mỹ
Gửi hàng đi úc

GỬI HÀNG ĐI ÚC – DHL

Gửi hàng DHL đi Úc nhanh chóng, chính xác
Việc vận chuyển và gửi hàng đi đến tất cả các quốc gia trên thế giới ngày nay rất nhanh và thủ tục đơn giản hơn trước đặc biệt là gửi hàng DHL đi Úc.
Hiện nay có rất nhiều cách gửi hàng đi Úc thuận tiện thông qua các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế DHL an toàn mà lại nhanh đến được địa chỉ bạn cần chuyển hàng hóa.
Gửi hàng DHL đi úc thông qua nhiều đường vận chuyển

Các hình thức gửi hàng DHL đi Úc

Tìm hiểu về ÚC
Nhắc đến đất nước xứ sở của những chú chuột túi Kangaroo đây là nơi có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam những năm qua rất đông sang đây du học làm việc và sinh sống. Nhưng để đến được với Úc thì trải qua vấn đề địa lý rất khó khăn nhưng DHL sẽ giúp các quý khách gửi hàng trở nên dễ dàng hơn.
Các cách vận chuyển và gửi hàng DHL

  • Đường hàng không hay còn gọi là Air Express chuyên nhận vận chuyển gửi hàng thư từ, giấy tờ chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng hóa đi đến ÚC nhận tận tay và giao hàng tận nơi.
  • Đường bộ chuyên chuyển hàng hóa đường bộ đến Úc
  • Đường biển nhận vận chuyển những hàng hóa đơn lẻ, hay hàng gửi container từ Việt Nam sang ÚC

Giao hàng nhanh và chính xác đến người nhận

Ưu điểm của gửi hàng đi Úc bằng DHL

  • Thời gian nhận hàng nhanh chóng, chính xác không bị chậm trễ
  • Các thủ tục giấy tờ kê khai hàng hóa để gửi hàng đi Úc nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng.
  • Gửi hàng DHL đi Úc khách hàng sẽ nhận được gói bảo hiểm 100 % về giá trị của các vật dụng, quà tặng, hàng hóa, thư từ của bạn gửi đi.
  • Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình hàng hóa được gửi và vận chuyển đi Úc thông qua web của DHL
  • Các hàng hóa của các khách hàng đều đảm bảo trao tận tay người nhận đúng địa chỉ, mà hàng hóa luôn đảm bảo an toàn và bảo mật

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận gửi hàng DHL đi Úc, nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn tìm kiếm. Chỉ cần các bạn cầm điện thoại và bấm theo số điện thoại 0977 839 068  hoặc 028 6686 9939 các bạn sẽ có đầy đủ thông tin và cách thức gửi hàng đi Úc nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.